Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, việc chăm sóc và nuôi dưỡng thế hệ này luôn là vấn đề nóng hổi được rất nhiều các bậc phụ huynh và xã hội quan tâm. Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đòi hỏi nhu cầu khác nhau, và đôi khi nó đòi hỏi một sự khéo léo của mẹ để đảm bảo cho trẻ một chế độ ăn uống lành mạnh.

Giai đoạn trẻ trên 1 tuổi được các nhà khoa học ví như đỉnh cao trong quá trình phát triển trí tuệ và nhân cách của trẻ em. Đây là thời kỳ quan trọng trong quá trình hoàn thiện và phát triển các tế bào thần kinh và não bộ của trẻ. Não bộ của trẻ bằng 70% người trưởng thành khi 1 tuổi và đạt đến hơn 85% khi trẻ bước sang tuổi thứ 3. Giai đoạn này mẹ cần bổ sung cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển trí tuệ và thể chất. Đồng thời, trẻ cần bổ sung năng lượng để nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên.

Có 02 size 1.5L và 0.5L tiện lợi cho trẻ mang theo.

Được chiết xuất từ tinh chất gạo và đặc biệt là tinh chất gạo đen – một trong những loại gạo được giới tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, nước gạo Morning rice được đánh giá là một trong những thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao và toàn diện cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Các bạn có biết trong lúa đen có tới 37,6% protein cao hơn, 22,4% chất béo cao hơn, và 177% sợi thô cao hơn lúa truyền thống. Ngoài ra lúa đen còn chứa lysine, vitamin B1, sắt, kẽm, calcium và chất lân thường 20-50% cao hơn loại lúa thường địa phương. Ngoài ra, nước gạo Morning rice còn có thêm thành phần khoai lang, nó không chỉ giúp cho nước gạo có hương thơm dịu dễ uống hơn mà nó còn là một trong 6 thực phẩm vàng đối với hệ tiêu hóa của trẻ. Bởi khoai lang ngọt chứa nhiều chất xơ, canxi, sắt, vitamin A, C, E tốt cho hệ tiêu hóa và cung cấp nhiều dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của bé.Ngoài ra, khoai lang còn có chỉ số đường huyết thấp, nó làm tăng lượng đường trong máu từ từ nên được coi là nguồn cung cấp carbohydrate lý tưởng cho cơ thể. Sản phẩm nước gạo Morning rice hứa hẹn sẽ mang tới cho trẻ những ly nước dinh dưỡng nhất giúp trẻ phát triển toàn diện hơn hôm nay và mai sau.